เกี่ยวกับเรา

บริษัท ออลลิโค จำกัด (สำนักงานใหญ่) ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจนำเข้าสินค้า ด้วยความมุ่งมั่น ในการนำเสนอสินค้าของแต่งบ้านของใช้ภายในบ้าน สินค้าเพื่อสุขภาพที่ได้รับการคัดสรรให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งกับรูปแบบชีวิตสมัยใหม่และตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์

ประโยชน์ของแผ่นรองยืน

แผ่นรองยืนลดความเมื่อยล้า คือ อะไร?

เป็นแผ่นยางนวัตกรรมใหม่เรียกว่า energy  return  ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งแผ่นรองยืนนี้มีคุณสมบัติที่ช่วยบรรเทาอาการความเมื่อยล้า ลดแรงกดทับจากฝ่าเท้า ลดแรงกระแทก  ความเจ็บปวด และผ่อนคลายความเครียดจากการยืนเป็นเวลานาน  โดยเฉพาะเมื่อบุคคลต้องยืนบนพื้นผิวที่แข็งเช่น   คอนกรีต   กระเบื้อง  ไม้เนื้อแข็ง  และเสื่อน้ำมัน  เป็นต้น    เพียงแค่ยืนบนพื้นผิวที่แข็งเช่นนี้อาจทำให้เกิดความเมื่อยล้านี้ได้ โดยเฉพาะพื้นผิวที่เราต้องสัมผัสเป็นประจำไม่สามารถละเลยได้…

อ่านเพิ่มเติม

เสียงจากคนที่ใช้แล้ว

การใช้งานโดยรวมดีมากๆครับ ให้ความรู้สึกสบายนิ่มเท้ามากเหมาะสำหรับเวลาผมยืนทำงานนานๆ หลังจากใช้งานแผ่นรองยืนก็ไม่มีการยุบตัวแผ่นสามารถคืนตัวสู่สภาพเดิมได้ดีการเดินสะดุดหรือลื่นไถลก็ไม่มีครับ ลองใช้ด้วยตัวเองก็ประทับใจอยากจะซื้ออีกแผ่นให้คุณแม่เป็นของขวัญวันแม่ด้วยครับ ?

ชลภพ / บูธศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

เป็นคนชอบทำอาหารมากค่ะ แต่เบื่อเวลาต้องเข้าครัวแล้วต้องยืนนานๆ ตั้งแต่ซื้อแผ่นรองยืนลดความเมื่อยล้ามาลองใช้งานก็รู้สึกได้ถึงความนุ่มสบายเท้าขึ้น ไม่เมื่อยขาง่ายเหมือนเมื่อก่อนตอนนี้มีความสุขกับการยืนทำอาหารมากๆ เลยค่ะการทำความสะอาดก็ทำได้ง่ายมากๆ แค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดคราบสกปรกก็ออกแล้วค่ะ ?

พิชอร / บูธศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์